FedEx nhận chuyển hàng đi Lai Châu nhanh chóng với giá rẻ

FedEx nhận chuyển hàng đi Lai Châu nhanh chóng với giá rẻ

   Lai Châu là tỉnh miền núi, nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc, có diện tích tự nhiên  là 906.878,7 ha, trong đó đất sản xuất nông lâm nghiệp chiếm 91,83%, đất chưa sử dụng chiếm 49.515,96 ha. Là vùng đầu nguồn đặc biệt xung yếu của sông Đà, nguồn sinh thủy dồi dào và ổn định, cấp nước cho các công trình thủy điện lớn như Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình và vùng châu thổ sông Hồng. Đây là điều kiện quan trọng để Lai Châu phát triển kinh tế nông – lâm nghiệp – thủy sản, góp phần giúp cho kinh tế của tỉnh phát triển bền vững.

Tỉnh Lai Châu có 265,095 km đường biên giới giáp với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), có cửa khẩu quốc gia Ma Lù Thàng và nhiều lối mở tiểu ngạch, là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội khu vực biên giới. Bên cạnh đó, tỉnh Lai Châu có độ cao trung bình trên 1000m so với mực nước biển, nhiều vùng có khí hậu ôn đới (như Cao nguyên Sìn Hồ, các xã vùng cao biên giới huyện Mường Tè, Phong Thổ, các xã gắn với dãy Hoàng Liên Sơn), rất thích hợp cho việc trồng và phát triển các loại hoa, rau màu, cây ăn quả, cây dược liệu, nuôi cá nước lạnh và phát triển đa dạng các loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và du lịch cộng đồng.

Lai Châu nằm ở vùng thượng lưu của Sông Đà, có mật độ sông suối cao, diện tích lưu vực lớn, địa hình dốc, nguồn thủy năng dồi dào, là điều kiện tốt để phát triển hệ thống thủy điện nhỏ và vừa. Ngoài ra, Lai Châu còn là địa phương giàu tài nguyên thiên nhiên với 120 điểm mỏ có trữ lượng lớn, đặc biệt là các mỏ đất hiếm với trữ lượng khoảng 14 triệu tấn. Đây là cơ hội để tỉnh phát triển ngành công nghiệp khai khoáng và công nghiệp chế biến.

FedEx nhận chuyển hàng nhanh chóng với giá rẻ đi Lai Châu

   Công ty FedEx Việt Nam, chuyển phát nhanh từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Lai Châu nhanh chóng với giá rẻ. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lai Châu của Fedex Việt Nam có gì ưu việt? Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra đội ngũ nhân viên giao hàng tại TPHCM và các tỉnh thành khác luôn sẵn sàng chuyển hàng đi nhanh chóng nhất. Các tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn được những gói dịch vụ tương thích với túi tiền và mục đích của đơn hàng.

   Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách hàng. Bao gồm các chứng từ, thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng điện tử,…

Quý khách hàng có thể gửi hàng ở đâu?

   Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh mỹ phẩm từ Thành phố Hồ Chí Minh tại văn phòng ở Thành phố Hồ Chí Minh tại tất cả các quận trên địa bàn thành phố.

   Chúng tôi cam kết:
* Giao nhận đúng thời gian, địa điểm thỏa thuận để thuận tiện cho khách hàng.
* Làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
* Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
* Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.
* Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
* Tiến hành giảm giá và nhiều ưu đãi khác.

Các mặt hàng Fedex nhận vận chuyển đi Lai Châu bằng dịch vụ FedEx:

    Chuyển phát nhanh đi Lai Châu có hai loại: Chuyển hàng đi Lai Châu với giá rẻ (tiết kiệm) và chuyển hàng đi Lai Châu (nhanh). Đây là dịch vụ xuất phát từ các hãng chuyển phát nhanh FedEx nên hoàn toàn được đảm bảo.

   Bạn có thể chuyển phát nhanh FedEx đi Lai Châu các loại hàng hóa:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm,…

– Hàng hành lý cá nhân, hàng quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.

– Hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng cồng kềnh,…

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

      Xin cảm ơn!