Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đi Bình Phước giá rẻ chuyên nghiệp

dich vu chuyen phat nhanh di binh phuoc

Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đi Bình Phước giá rẻ chuyên nghiệp

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI BÌNH PHƯỚC
Trong những năm qua, hoạt động vận chuyển, trao đổi hàng hóa của Bình Phước diễn ra với một tốc độ chóng mặt. Điều này đã tạo ra nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bình Phước. Nắm bắt cơ hội này, công ty Fedex Việt Nam đã mở ra dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Phước với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

dich vu chuyen phat nhanh di binh phuoc
dich vu chuyen phat nhanh di binh phuoc

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bình Phước hiện nay như thế nào?
Sua khi được chia tách từ tỉnh Sông Bé năm 1997 đến nay, Bình Phước đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực kinh tế. Hiện Bình Phước đang thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Đây là cửa ngõ nối liền Sài Gòn, Bình Dương với các tỉnh tây nguyên. Bình Phước có 240 km đường biên giới với Campuchia nên rât thuận lơi cho việc xuất nhập khẩu.

dich vu chuyen phat nhanh di binh phuoc
dich vu chuyen phat nhanh di binh phuoc

Trong gần 20 năm qua, tỉnh Bình Phước đã thu hút nhiều người từ các vùng miền khác đến sinh sống và làm việc. Quá trình di cư luôn gắn hình thành nên các mối quan hệ như thư từ quà cáp…vv. Đây là đặc trưng rõ nét trong văn hóa của người Việt, chính vì thế Bình Phước là một thị trường tiềm năng của dịch vụ chuyển phát nhanh.
Bình phước cũng có nhiều lợi thế để phát triển nông nghiệp và công nghiệp chế biến. Cao su Phú Riềng trước đây và cao su Bình Phước ngày nay là thương hiệu cao su nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, Hồ Tiêu, điều và nhiều mặt hàng nông sản khác cũng đang góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế ở Bình Phước. Từ Bình Phước chỉ mất khoảng 100 km là tới được sân bay Tân Sơn Nhất và cảng biển Sài Gòn. Đây cũng là địa phương có các cung đường trọng yếu đi ngang như đường quốc tế Xuyên á, quốc lộ 13, 14, đường Hồ Chí Minh… Các tuyến đường hầu hết đã được nâng cấp và đảm bảo chất lượng. Đây cũng là những thuận lợi cho hoạt động chuyển phát nhanh đi Bình Phước.
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Phước của Fedex Việt Nam
Với phương châm “NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – TIẾT KIỆM”, Fedex Việt Nam mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng đi Bình Phước đáng tin cậy. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Bình Phước đối với tất cả các loại hàng hóa, thư từ, văn bản mà không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Khách hàng có thể gửi những món hàng dân dụng nhỏ bé cho đến những hàng hóa siêu trường với kích thước hàng trăm tấn.

dich vu chuyen phat nhanh di binh phuoc
dich vu chuyen phat nhanh di binh phuoc

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chúng tôi cam mang đến những tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Phước vì chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của doanh nghiệp.

Nhanh và Chính xác:

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Tiện Ích:

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu hộ tiền COD, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng…và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói sau đây:

dich vu chuyen phat nhanh di binh phuoc
dich vu chuyen phat nhanh di binh phuoc

+ Gói ban đêm:

Hàng hóa được chuyển phát nhanh bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách ở Bình Phước trong vòng 1 ngày.

+ Gói siêu tốc:

Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên của Fedex Việt Nam sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.

+ Gói giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng may bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Khách hàng ở Bình Phước có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Những cam kết luôn được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động vì đó chính là nhân cách làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì thế việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Phước của công ty vận chuyển Fedex Việt Nam chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

 

Rate this post