Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đi Bạc Liêu giá rẻ chuyên nghiệp

bac-lieu-1

Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đi Bạc Liêu giá rẻ chuyên nghiệp

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bạc Liêu

Giao thông vận tải và bưu chính viễn thông là những nhóm ngành dịch vụ không thể thiếu trong cơ cấu kinh tế. Nhìn vào sự phát triển của 2 lĩnh vực này, chúng ta có thể biết được sự phát triển của nền kinh tế một quốc gia hay một địa phương. Đơn cử như khi dựa vào nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh của tỉnh Bạc Liêu chúng ta có thể biết được kinh tế của tỉnh này đang có những bước phát triển không ngừng.

 

 

bac-lieu
dich vu chuyen phat nhanh di bac lieu

Dịch vụ chuyển phát nhanh – xu thế mới trong ngành vận tải ở Bạc Liêu
Bạc Liêu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Tây Nam Bộ, được tái lập năm 1997 trên cơ sở chia tách tỉnh Minh Hải và Cà Mau. Bạc Liêu có lịch sử phát triển hơn 300 năm gắn liền với công cuộc nam tiến của người việt và công lao khai khẩn của người Hoa.Hiện nay, Nông nghiệp và công nghiệp chế biến là những ngành mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của tỉnh Bạc Liêu. Nhờ chính sách phát triển kinh tế đúng hướng nên tất cả các đơn vị hành chính của tỉnh như TP Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai, Huyện Hồng Dân, Huyện Hòa Bình, Huyện Phước Long, Huyện Vĩnh Lợi, Huyện Đông Hải…đều đạt được những bước tiến mới. Đời sống của nhân dân Bạc Liêu không ngừng gia tăng và điều này đồng nghĩa với nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân Bạc Liêu cũng tăng lên.

bac-lieu-1
dich vu chuyen phat nhanh di bac lieu

Trước kia việc vận chuyển hàng hóa, chuyển phát thư từ từ các tỉnh đi bạc Liêu đều được tiến hành theo hình thức chuyển phát chậm thông qua các hoạt động chuyển phát thường bởi các nhà xe với chất lượng phục vụ thấp. Việc gửi và nhận hàng tại các bến xe khách với nhiều người thì đó là một nỗi sợ khi hàng hóa của bạn bị đùn đẩy, nhồi nhét khiến chúng không còn nguyên vẹn. Bên cạnh đó thời gian vận chuyển thường không có sự chủ động và tính cam kết. Những sự cố trong quá trình vận chuyển của các nhà xe thường mang đến sự chậm trễ cho người dùng. Sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh đã góp phần giải quyết những vấn đề trên và tạo ra động lực phát triển mới cho tỉnh Bạc Liêu.
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bạc Liêu của công ty Fedex Việt Nam có những ưu điểm gì?
Nếu bạn đang cần vận chuyển gửi hàng đi về Bạc Liêu thì hãy liên hệ với Fedex Việt Nam, chúng tôi tự tin là đơn vị vận tải mang đến dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành thấp nhất. Hiện nay chúng tôi đang nhận chuyển gửi hàng hóa từ 63 tỉnh thành trên cả nước đi ra huyện Bạc Liêu mà không đặt ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước. Chúng tôi cam mang đến những tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bạc Liêu của Fedex Việt Nam:

bac-lieu-2
dich vu chuyen phat nhanh di bac lieu

+ Nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
+ Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vân chuyển. Hàng hóa được mua bảo hiểm 100% giá trị nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
+ Giao nhận đúng thời gian theo thỏa thuận vì thời gian chính là tiền bạc.
+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
+ Cung cấp các dịch vụ bốc dỡ hàng và đóng hàng miễn phí.
Hiện nay, Fedex Việt Nam cung cấp nhiều gói cước chuyển phát nhanh đi Bạc Liêu để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng:
* Gói ban đêm:
Hàng hóa được chuyển phát nhanh bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách ở Bạc Liêu trong vòng 1 ngày.
* Gói siêu tốc:
Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên của Fedex Việt Nam sẽ giao hàng nhanh chóng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.
* Gói giao nhanh:
Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng máy bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.
* Gói qua ngày và tiết kiệm:
Khách hàng ở Bạc Liêu có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

bac-lieu-3
dich vu chuyen phat nhanh di bac lieu

Với uy tín trên thị trường, chúng tôi đảm bảo việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bạc Liêu của công ty vận chuyển hàng hóa Fedex Việt Nam chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Rate this post