Dịch vụ chuyển phát nhanh đi từ Sài Gòn đến Bắc Kạn tiện lợi và nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi từ Sài Gòn đến Bắc Kạn tiện lợi và nhanh chóng

   Bắc Kạn là tỉnh miền núi nằm ở trung tâm nội địa vùng Đông Bắc Bắc Bộ; phía Bắc giáp các huyện Bảo Lạc, Nguyên Bình, Thạch An, tỉnh Cao Bằng; phía Đông giáp các huyện Tràng Định, Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn; phía Nam giáp các huyện Võ Nhai, Phú Lương, Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên; phía Tây giáp các huyện Na Hang, Chiêm Hóa, Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

   Bắc Kạn nằm hoàn toàn trong vành đai nhiệt đới khu vực gió mùa Đông Nam Á, gần chí tuyến bắc hơn xích đạo. Ở vị trí này, Bắc Kạn có sự phân hóa khí hậu theo mùa rõ rệt về nhiệt độ, lượng mưa, độ dài ngày và đêm. Lãnh thổ Bắc Kạn nằm giữa hai hệ thống núi cánh cung miền Đông Bắc nên chịu ảnh hưởng mạnh của khí hậu lục địa châu Á, thời tiết lạnh về mùa đông, hạn chế ảnh hưởng mưa bão về mùa hạ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi từ Sài Gòn đến Bắc Kạn tiện lợi và nhanh chóng

  Diện tích đất tự nhiên của Bắc Kạn là 485.941ha, trong đó: Đất nông nghiệp (bao gồm cả đất lâm nghiệp) là 413.044ha, chiếm 85%; đất phi nông nghiệp là 21.159ha, chiếm 4,35%; đất chưa sử dụng là 51.738ha, chiếm 10,65%. Đất đai tương đối màu mỡ, nhiều nơi tầng đất dày, đất đồi núi có lượng mùn cao, thích hợp cho sản xuất nông lâm nghiệp, trồng cây công nghiệp, cây ăn quả và phục hồi rừng

   Bắc Kạn có 8 đơn vị hành chính, trong đó có 1 thành phố (thành phố Bắc Kạn) và 7 huyện (Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm) với 122 xã, phường, thị trấn.

   Dân số Bắc Kạn hiện có trên 308.300 người, gồm 7 dân tộc: Tày, Nùng, Kinh, Dao, Mông, Hoa, Sán Chay; trong đó dân tộc thiểu số chiếm trên 80%. Mật độ dân số trung bình 63,45 người/km2.

    Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Kạn 

   Ngày nay nền kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển, điều này đồng nghĩa với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ các tỉnh đi vào Bắc Kạn ngày càng phát triển mạnh mẽ.

    Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bắc Kạn

   Bắc Kạn là tỉnh có địa hình khá phức tạp giao thông đi lại khá khó khăn. Là vùng giao thương kinh tế giữa các vùng của Việt Nam và có nhu cầu trao đổi mua bán lớn nhất nước. Vì thế các dịch vụ ở hai thành phố này rất phát triển và chuyển phát nhanh cũng không phải ngoại lệ. Nhu cầu chuyển phát nhanh của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đi vào Bắc Kạn sôi động và quy mô không kém gì các địa phương khác.

   Hơn nữa, sự ra đời của các loại hình bán hàng online cũng khiến cho nhu cầu vận chuyển và chuyển phát nhanh ngày càng gia tăng. Chính vì lẽ đó mà các đơn hàng chuyển phát nhanh đi vào Bắc Kạn cũng nhiều hơn.
Trước kia việc chuyển phát hàng hóa thường được tiến hành thông qua các đơn vị vận tải là xe khách, xe tải. Điều này gây ra những khó khăn và trở ngại cho khách hàng vì chất lượng phục vụ và những cam kết của các đơn vị này không hướng đến người tiêu dùng. Hiểu được những khó khăn này và nhu cầu cần có một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng, Fedex Việt Nam đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Kạn với những cam kết cao nhất về chất lượng và khả năng phục vụ.

    Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Kạn của Fedex Việt Nam có gì ưu việt?
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra đội ngũ nhân viên giao hàng tại Bắc Kạn và các tỉnh thành khác luôn sẵn sàng chuyển hàng đi nhanh chóng nhất. Các tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn được những gói dịch vụ tương thích với túi tiền và mục đích của đơn hàng.

   Hiện nay Fedex Việt Nam đang thực hiện việc chuyến phát nhanh các loại hàng hóa từ quà tặng, quần áo, giày dép, mũ nón, trang sức, thuốc, thực phẩm chức năng cho đến những mặt hàng điện tử và các hàng siêu trường..vv. Chúng tôi cam kết:
* Giao nhận đúng thời gian, địa điểm thỏa thuận để thuận tiện cho khách hàng.
* Làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
* Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
* Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.
* Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
* Tiến hành giảm giá và nhiều ưu đãi khác.

     Fedex nhận chuyển hàng từ khắp tỉnh thành của Việt Nam 

  • An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định.Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông,
  • Điện Biên, Đồng Nai.Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định,
  • Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận.Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh.Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh,
  • Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thái Bình, Kiên Giang, Đồng Tháp, Phú Yên.

   Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

                                                                                                                                                                                                                 Xin cảm ơn!!!