Dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn và tiết kiệm từ Sài Gòn đi Hải Phòng của FedEx Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn và tiết kiệm từ Sài Gòn đi Hải Phòng của FedEx Việt Nam

     Hải Phòng là một thành phố ven biển, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh phía Tây giáp tỉnh Hải Dương phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông – cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. Thành phố cách thủ đô  Hà Nội120 km về phía Đông Đông Bắc.

    Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Trung Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hải Phòng.

     Hải Phòng cách Sài Gòn khoảng gần 1700km, tùy theo yêu cầu về thời gian giao nhận hàng hóa, bưu phẩm tới tay người nhận mà quý khách có thể sử dụng các phương án chuyển hàng thông qua các hình thức khác nhau. Vì vậy FedEx Việt Nam đã cho ra Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Hải Phòng an toàn và tiết kiệm.

1. Đến với FedEx quý khách sẽ được:

– Tư vấn lựa chọn các website mua hàng uy tín tại
– Thực hiện thanh toán quốc tế một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn
– Vận chuyển hàng hóa theo đường cargo nhanh chóng, an toàn
– Thực hiện các thủ tục thông quan hàng hóa nhanh nhất
– Giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet
– Nhận hàng nguyên đai, nguyên kiện
– Ưu đãi về lưu trữ hàng hoá và công nợ đối với khách hàng kinh doanh
– Chỉ 1 cú click chuột, FedExViệt Namsẽ đem tất cả các món hàng từ nhiều nơi về đến ngay nhà của bạn!

FedEx Việt Nam dịch vụ chuyển phát an toàn và tiết kiệm nhất hiện nay

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Hải Phòng mà FedEx Việt Nam cung cấp, bạn sẽ:

    Tại Sài Gòn,FedEx đang từng bước khẳng định vị thế là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước có tốc độ giao hàng nhanh nhất hiện nay. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, công ty luôn mang tới các giải pháp vận chuyển “Nhanh hơn – Tiết kiệm hơn – An toàn hơn” cho các khách hàng của mình.

     Với hành trình gửi hàng từ Sài Gòn tới Hải Phòng và ngược lại, công ty đưa ra các giải pháp chuyển phát nhanh với đa dạng lựa chọn dịch vụ như:
           – Gói dịch vụ hỏa tốc: chuyển hàng hóa/bưu phẩm Sài Gòn tới Hải Phòng trong vòng từ 10 – 15 tiếng thông qua đường hàng không và đơn hàng sẽ được nhận ngay sau đó

           – Gói dịch vụ bay thẳng: thông qua đường bay thẳng giữa Sài Gòn (Hồ Chí Minh) và Hải Phòng, dịch vụ giúp hàng hóa/tài liệu tới tay người nhận trong vòng 12 – 24 tiếng kể từ khi nhận được đơn hàng.
            – Gói dịch vụ đường bộ: Hàng hóa được chuyển thông qua đường bộ và tới Hải Phòng và ngược lại trong khoảng từ 1,5 – 2 ngày (tính từ 17h ngày gửi hàng)
            – Gói dịch vụ tiết kiệm: với thời gian khoảng 2 – 3 ngày, người nhận sẽ nhận được hàng tại Hải Phòng hoặc Sài Gòn theo yêu cầu.

FedEx Việt Nam cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

3. Khách hàng có thể gửi hàng ở đâu:

     Khi khách hàng sử dụng dịch vụchuyển phát nhanh FedEx tại TPHCMquý khách có thể gửi hàng tại các quận như quận 1, quận 3, quận Tân Bình, quận 2, quận 4, quận Gò Vấp, quận 5, quận 7, quận Tân Phú, quận 6, quận 8, quận Bình Tân, quận 9, quận 10, quận Phú Nhuận, quận 11, quận 12 và huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè.

     Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hải Phòng của FedExViệt Nam nhanh chóng, tin cậy và an toàn. Hiện nay tất cả những hàng hóa chuyển phát nhanh đều được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Những hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa FedExViệt Nam kiểm tra chặt chẽ. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian vận chuyển của công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi nay hôm nay để nhận được ưu đãi đặc biệt !!!