Chuyển phát nhanh mỹ phẩm từ Hồ Chí Minh đi Khánh Hòa với chi phí thấp

Chuyển phát nhanh mỹ phẩm từ Hồ Chí Minh đi Khánh Hòa với chi phí thấp

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, giáp với tỉnh Phú Yên về hướng bắc, tỉnh Đắk Lắk về hướng tây bắc, tỉnh Lâm Đồng về hướng tây nam, tỉnh Ninh Thuận về hướng nam, và Biển Đông về hướng đông.Khánh Hòa hiện nay bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh Nha Trang và Cam Ranh, 1 thị xã Ninh Hòa và 6 huyện (Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm và huyện Trường Sa) với tổng diện tích 5217,6 km².Khánh Hòa có bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh biển đẹp như Vân Phong, Nha Trang, Cam Ranh…, với khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình 26⁰C, có hơn 300 ngày nắng trong năm, và nhiều di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng khác. Với những lợi thế đó Khánh Hòa đã trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.Tỉnh lỵ của Khánh Hòa đặt tại Nha Trang, một thành phố du lịch và sự kiện.Nha Trang là nơi từng diễn ra nhiều sự kiện lớn như Festival Biển, hay các cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu Việt Nam 2006,Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 và 2010 Hoa hậu Hoàn vũ 2008 và Hoa hậu Trái Đất 2010.

dich vu chuyen phat nhanh di khanh hoa

Khánh Hòa hôm nay ngày càng phát triển.

     1. Bạn sẽ được gì?

      Khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của FedEx chúng tôi Quý khách sẽ được đảm bảo mức cước phí phụ thu hàng hóa thấp nhất so với các hãng cung cấp vận chuyển khác dù gửi ít hay nhiều. Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhiều hãng hàng không vận tải lớn trong nước và quốc tế để đảm bảo hàng hóa luôn được về đến tận tay Khách Hàng trong thời gian ngắn nhất, an toàn và đảm bảo nhất.

Chi phí thấp hơn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

     Hàng hóa gửi sẽ giao tận nơi và không cần phải phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình nhận hàng. Hàng hóa gửi luôn được dán tem niêm phong đảm bảo hàng hóa vẫn luôn an toàn trong quá trình vận chuyển.

     2. Dịch vụ chuyển phát nhanh mỹ phẩm từ Hồ Chí Minh đi Khánh Hòa với chi phí thấp

     Bạn cần chuyển phát nhanh mỹ phẩm, tài liệu, hàng hóa tới Khánh Hòa? Bạn muốn người nhận nhận được hàng hóa của mình đúng giờ? Bạn muốn hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển? Hãy liên hệ với FedEx Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh đi Khánh Hòa với cam kết cao nhất về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Hiện nay, chúng tôi tiến hành nhận chuyển phát nhanh đi Nha Trang, TP Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh, huyện Diên Khánh, huyện Khánh Vĩnh, huyện Khánh Sơn, huyện Cam Lâm và huyện đảo Trường Sa của tỉnh Khánh Hòa mà không đặt ra những yêu cầu và kích thước và trọng lượng.

Chuyển phát nhanh mỹ phẩm từ Hồ Chí Minh đi Khánh Hòa chi phí thấp.

     Với dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam FedEx, hàng hóa sẽ được chuyển đến Khánh Hòa trong thời gian nhanh chóng nhất mà không gặp bất cứ một khó khăn, trở ngại nào. Để gia tăng tính cạnh tranh và mang đến cho khách hàng những tiện ích. Chúng tôi luôn coi trọng yếu tố tốc độ vì tốc độ chính là giá trị cốt lõi của dịch vụ chuyển phát nhanh. Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Làm giàu từ việc kinh doanh mỹ phẩm nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh của FedEx.

     Ngoài ra chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên. Với sự năng động, tràn đầy nhiệt huyết của đội ngũ tư vấn viên, giao dịch viên sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất để phụ quý khách.

     3. Các loại mặt hàng trong dịch vụ chuyển phát nhanh gồm có:

  • Hàng hóa thông thường, hàng khô: gồm các loại hàng hóa bình thường như hàng khô, dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân.
  • Động vật sống (mã Avi) : DHL Việt Nam nhận chở các loại động vật sống như : Chim sống, Cá sống nhiệt đới, Gà sống …
  • Hàng hóa có giá trị cao: là những lô hàng có giá trị từ 100.000 USD trở lên, như các kim loại quý, ghi chú ngân hàng .v.v.
  • Hàng ngoại giao (mã DIP): DHL Việt Nam có kho bãi đặc biệt, có thể lưu trữ các loại hàng này một cách chặt chẽ nhất.
  • Hài cốt (HUM): Đây là loại hàng hóa hết sức nhạy cảm, với quy trình làm hàng nghiệm ngặt của DHL Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của pháp luật Việt Nam và quy định của Hàn Quốc.
  • Hàng dễ hỏng (mã PER): bao gồm các loại như thịt tươi, trái cây, rau và các loại tương tự kể cả báo chí, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh….
  • Hàng nguy hiểm: Có 9 loại hàng nguy hiểm:
  • Các loại hàng hóa nặng mùi ( Mã SMELL)
  • Hàng hóa khổ lớn (Mã HEA) với những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm (Pallet/Container) chuyên dụng
  • Loại hàng ướt: DHL Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, đóng gói, bốc xếp với các hàng hóa đặc thù như: chất lỏng, hàng hóa thoát hơi nước, …

     4. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với các phương thức:

                 – Giao nhận hàng nhanh chóng và an toàn

                 – Không giới hạn về số lượng, trọng lượng 

                 – Giảm các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển tới mức thấp cho khách hàng

                 – 24/24h trong ngày đến hơn 63 tỉnh thành phố trong cả nước

          – Bên cạnh đó, khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi cũng nhận sắp xếp hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến chặng hàng không, sân bay).

=> Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết, chúng tôi sẵn lòng phục vụ 24/24. Xin cảm ơn!