Chuyển phát nhanh dược phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc giá rẻ uy tín

Chuyển phát nhanh dược phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc giá rẻ uy tín

Nghiên cứu sử dụng thuốc có hiệu quả và sản xuất các loại thuốc mới đã và đang trở thành một lĩnh vực đặc biệt thu hút sự áp dụng những thành tựu khoa học mới nhất nhằm mục đích giúp con người tìm ra các liệu pháp chống lại sự phát triển của bệnh tật có xu hướng ngày càng phức tạp và nguy hiểm. Đặc biệt trong những năm gần đây, vai trò của thuốc trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân không những đã được các nhà hoạch định chính sách y tế quan tâm, mà còn được đông đảo người bệnh và cộng đồng nhân dân nói chung đặc biệt chú ý.

Hiện nay, Fedexvietnam Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh dược phẩm xuyên các quốc gia, đặc biệt là vận chuyển thuốc đến Hàn Quốc. 

chuyen-phat-nhanh-duoc-pham-tu-viet-nam-di-han-quoc-gia-re
Chuyển phát nhanh dược phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Các loại dược phẩm nào được chuyển phát nhanh quốc tế?

Dược phẩm là mặt hàng chuyển phát nhanh có điều kiện. Các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y cần lưu ý:

–          Thuốc tây: nguyên hộp nguyên nhãn mác;

–          Thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y: những sản phẩm này phải rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, bao bì nhãn mác….

(kèm theo toa thuốc của bác sĩ)

Do Hàn là một quốc gia có yêu cầu rất khắt khe về nhập khẩu dược phẩm. Nên thủ tục đăng ký, kiểm định, kiểm tra phức tạp, dẫn đến chậm trễ thời gian nếu như không có kinh nghiệm.

Fedexvietnam Logistics có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.  Chúng tôi cam kết chuyển phát nhanh dược phẩm từ Việt Nam sang Nhật Bản đúng thời gian, địa điểm.

Quý khách có thể gửi hàng ở đâu?

Fedexvietnam Logistics nhận gửi hàng từ khắp các tỉnh thành phố trên cả nước:

dich-vu-xach-tay-chat-luong
Dịch vụ xách tay chất lượng

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc của Fedexvietnam Logistics:

1. Báo giá:

Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.

2. Đóng gói và nhận hàng:

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Bên cạnh đó, những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet theo quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.

3. Ký nhận hàng:

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Fedexvietnam Logistics sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

4. Thời gian chuyển phát:

– Quý khách gửi hàng đi Hàn Quốc qua Fedexvietnam Logistics có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ, tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức sau:
– Thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày từ ngày bay

5. Phát hàng:

Đối với hàng xách tay, quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng. Nếu xa, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Hàn Quốc người nhận thanh toán hoặc người gửi tại đầu Việt Nam thanh toán trước để chúng tôi hỗ trợ.

Chúng tôi cam kết hàng không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi đến tay người nhận và sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài ra, Fedexvietnam Logistics còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa với 3 tiêu chí là nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi cũng nhận sắp xếp hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến chặng hàng không, sân bay).

Hãy đến với Fedexvietnam Logistics , chúng tôi sẵn lòng phục vụ 24/24!