Chuyển phát nhanh dược phẩm từ Hồ Chí Minh sang Hàn Quốc giá rẻ

Chuyển phát nhanh dược phẩm từ Hồ Chí Minh sang Hàn Quốc giá rẻ

Nếu dược liệu có thể hiểu đơn thuần là nguyên liệu làm thuốc có nguồn gốc tự nhiên từ thực vật, động vật, khoáng vật và đạt tiêu chuẩn làm thuốc thì dược phẩm là chất hoặc hỗn hợp các chất dùng cho người nhằm mục đích phòng bệnh, chữa bệnh, chẩn đoán bệnh hoặc điều chỉnh chức năng sinh lý cơ thể bao gồm thuốc thành phẩm, nguyên liệu làm thuốc, vắc xin, sinh phẩm y tế, trừ thực phẩm chức năng.

Ngày nay, khi nhu cầu sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng hơn, Fedexvietnam Logistics hiểu rằng việc vận chuyển các loại dược phẩm phải bảo đảm các tiêu chí an toàn với mức chi phí hợp lý. Do đó, Fedex cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh dược phẩm từ Hồ Chí Minh sang Hàn Quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

chuyen-phat-nhanh-duoc-pham-tu-hcm-sang-han-quoc-an-toan

Chuyển phát nhanh dược phẩm từ Tp. Hồ Chí Minh sang Hàn Quốc

Các loại dược phẩm nào được chuyển phát nhanh quốc tế?

Dược phẩm là mặt hàng chuyển phát nhanh có điều kiện. Các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y cần lưu ý:

–          Thuốc tây: nguyên hộp nguyên nhãn mác;

–          Thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y: những sản phẩm này phải rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, bao bì nhãn mác….

(kèm theo toa thuốc của bác sĩ)

Thủ tục đăng ký, kiểm định, kiểm tra dược phẩm tại Hàn phức tạp dẫn đến chậm trễ thời gian nếu như không có kinh nghiệm. Fedexvietnam Logistics có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết chuyển phát nhanh dược phẩm từ Hồ Chí Minh sang Hàn đúng thời gian, địa điểm.

chuyen-phat-nhanh-gia-re

Chuyển phát nhanh giá rẻ

Quý khách hàng có thể gửi hàng ở đâu?

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh dược phẩm từ Hồ Chí Minh sang Hàn tại:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ

Chúng tôi gửi đến mọi địa điểm tại Hàn Quốc

chuyen-phat-nhanh-duoc-pham-tu-hcm-sang-han-quoc-uy-tin

Chuyển phát nhanh dược phẩm từ Hồ Chí Minh sang Hàn Quốc

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc của Fedexvietnam Logistics:

1. Báo giá:

Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.

2. Đóng gói và nhận hàng:

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Bên cạnh đó, những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet theo quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.

3. Ký nhận hàng:

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Fedexvietnam Logistics sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

4. Thời gian chuyển phát:

– Quý khách gửi hàng đi Hàn Quốc qua Fedexvietnam Logistics có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ, tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức sau:
– Thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày từ ngày bay

5. Phát hàng:

Đối với hàng xách tay, quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng. Nếu xa, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Hàn Quốc người nhận thanh toán hoặc người gửi tại đầu Việt Nam thanh toán trước để chúng tôi hỗ trợ.

Chúng tôi cam kết hàng không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi đến tay người nhận và sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài ra, Fedexvietnam Logistics còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa với 3 tiêu chí là nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi cũng nhận sắp xếp hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến chặng hàng không, sân bay).

Hãy đến với Fedexvietnam Logistics, chúng tôi sẵn lòng phục vụ 24/24!