Chuyển phát nhanh dược phẩm từ Hà Nội sang Hàn Quốc giá rẻ

Chuyển phát nhanh dược phẩm từ Hà Nội sang Hàn Quốc giá rẻ

Thuốc được hiểu đơn giản là dùng để chữa bệnh. Thuốc là một chất hoặc hỗn hợp các chất được cô đọng lại thành dung dịch hoặc dạng viên.

Dược phẩm là loại sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Đây là sự khác biệt cơ bản nhất của dược phẩm so với các loại hàng hóa khác. Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh dược phẩm thì các tổ chức cá nhân phải chịu sự quản lý, giám sát chặt chẽ của Nhà nước mà cụ thể là Bộ y tế Giữa thuốc và bệnh nhân có môi giới trung gian là thầy thuốc. Người bệnh dùng thuốc phải được sự chỉ dẫn về loại thuốc, liều lượng, cách dùng và tác dụng có thể xảy ra trong quá trình dùng thuốc.

Ngày nay, khi nhu cầu sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng hơn, Fedex Việt Nam hiểu rằng việc vận chuyển các loại dược phẩm phải bảo đảm các tiêu chí an toàn với mức chi phí hợp lý. Do đó, Fedex cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh dược phẩm từ Hà Nội sang Hàn Quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

chuyen-phat-nhanh-duoc-pham-tu-ha-noi-sang-han-quoc-an-toan
chuyen phat nhanh duoc pham tu ha noi sang han quoc

Các loại dược phẩm nào được chuyển phát nhanh quốc tế?

Dược phẩm là mặt hàng chuyển phát nhanh có điều kiện. Các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y cần lưu ý:

–          Thuốc tây: nguyên hộp nguyên nhãn mác;

–          Thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y: những sản phẩm này phải rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, bao bì nhãn mác….

(kèm theo toa thuốc của bác sĩ)

Thủ tục đăng ký, kiểm định, kiểm tra dược phẩm tại Hàn phức tạp dẫn đến chậm trễ thời gian nếu như không có kinh nghiệm. FedEx Việt Nam có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết chuyển phát nhanh dược phẩm từ Hà Nội sang Hàn đúng thời gian, địa điểm.

chuyen-phat-nhanh-chuyen-nghiep
chuyen phat nhanh chuyen nghiep

Quý khách hàng có thể gửi hàng ở đâu?

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh dược phẩm từ Hà Nội sang Hàn tại:

Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh

Chúng tôi gửi đến mọi địa điểm tại Hàn Quốc

chuyen-phat-nhanh-duoc-pham-tu-ha-noi-sang-han-quoc-gia-re

chuyen phat nhanh duoc pham tu ha noi sang han quoc

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc của FedEx Việt Nam:

1. Báo giá:

Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.

2. Đóng gói và nhận hàng:

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Bên cạnh đó, những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet theo quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.

3. Ký nhận hàng:

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. FedEx Việt Nam sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

4. Thời gian chuyển phát:

– Quý khách gửi hàng đi Hàn Quốc qua FedEx Việt Nam có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ, tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức sau:
– Thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày từ ngày bay

5. Phát hàng:

Đối với hàng xách tay, quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng. Nếu xa, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Hàn Quốc người nhận thanh toán hoặc người gửi tại đầu Việt Nam thanh toán trước để chúng tôi hỗ trợ.

Chúng tôi cam kết hàng không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi đến tay người nhận và sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài ra, FedEx Việt Nam còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa với 3 tiêu chí là nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi cũng nhận sắp xếp hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến chặng hàng không, sân bay).

Hãy đến với FedEx Việt Nam, chúng tôi sẵn lòng phục vụ 24/24!