Chuyển phát nhanh dược phẩm từ Việt Nam sang Singapore giá rẻ

Singapore là một trung tâm giáo dục, với hơn 80.000 sinh viên quốc tế trong năm 2006. Năm 2009, 20% các trường đại học Singapore là sinh viên quốc tế – mức tối đa cho phép. Đại học Quốc gia Singapore (NUS) được xếp hạng là trường đại học tốt nhất châu Á và luôn đứng trong top 20 các trường đại học chất lượng nhất thế giới. Do đó, Singapore thu hút rất nhiều người Việt Nam đến học tập và làm việc.Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh dược phẩm từ Việt Nam sang Singapore cũng tăng cao.

Chuyển phát nhanh dược phẩm từ Việt Nam sang Singapore

Các loại dược phẩm nào được chuyển phát nhanh quốc tế?

Dược phẩm là mặt hàng chuyển phát nhanh có điều kiện. Các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y cần lưu ý:

–          Thuốc tây: nguyên hộp nguyên nhãn mác;

–          Thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y: những sản phẩm này phải rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, bao bì nhãn mác….

(kèm theo toa thuốc của bác sĩ)

Chuyển phát nhanh dược phẩm từ Việt Nam sang Singapore

Thủ tục đăng ký, kiểm định, kiểm tra dược phẩm tại Nhật phức tạp dẫn đến chậm trễ thời gian nếu như không có kinh nghiệm. FedEx Việt Nam có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết chuyển phát nhanh dược phẩm từ Việt Nam sang Singapore đúng thời gian, địa điểm.

Quý khách hàng có thể gửi hàng ở đâu?

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh dược phẩm từ Việt Nam sang Singapore tại:

– Nhận hàng tại Hà Nội

– Nhận hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

-Tại các địa phương khác, quý khách có thể chuyển phát nội địa đến cho chúng tôi.

Chúng tôi gửi đến mọi địa điểm tại Singapore

Chuyển phát nhanh dược phẩm từ Việt Nam sang Singapore

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Singapore của FedEx Việt Nam:

1. Báo giá:

Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.

2. Đóng gói và nhận hàng:

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Bên cạnh đó, những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet theo quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.

3. Ký nhận hàng:

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. FedEx Việt Nam sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

4. Thời gian chuyển phát:

– Quý khách gửi hàng đi Singapore qua FedEx Việt Nam có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ, tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức sau:
– Thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày từ ngày bay

5. Phát hàng:

Đối với hàng xách tay, quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng. Nếu xa, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Singapore người nhận thanh toán hoặc người gửi tại đầu Việt Nam thanh toán trước để chúng tôi hỗ trợ.

Chúng tôi cam kết hàng không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi đến tay người nhận và sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài ra, FedEx Việt Nam còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa với 3 tiêu chí là nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi cũng nhận sắp xếp hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến chặng hàng không, sân bay).

Hãy đến với FedEx Việt Nam, chúng tôi sẵn lòng phục vụ 24/24!

Rate this post